จุติสงครามสะเทือนสวรรค์! เปิดตัวทัพลอร์ดระดับซูเปอร์สตาร์ บนเซ็ทใบปิดสุดงามจาก “L.O.R.D สงคราม 7 จอมเวทย์”ถือเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของเอเชียที่จะมามอบความยิ่งใหญ่ให้กับโลกภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีที่แฟนๆ ต่างให้การรอคอยอย่างใจจดใจจ่อมากที่สุดในปี 2016 รวมทั้งยังเป็นภาพยนตร์จีนเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ที่ใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบ โมชั่น-แคปเจอร์ ตลอดทั้งเรื่อง สำหรับ “L.O.R.D สงคราม 7 จอมเวทย์” ที่ล่าสุดก็ได้มีการปล่อย 6 ใบปิดคาแรคเตอร์ของ “ลอร์ด” หรือ จอมเวทย์ ในฉบับภาษาไทยสุดงดงามออกมาให้ได้ยลโฉมกันอย่างตื่นตาตื่นใจ

โดยเป็นการเผยให้เห็นภาพของ 6 นักแสดงซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของแดนมังกร ที่ผ่านเทคนิคโมชั่น-แคปเจอร์ ร่วมผนึกกำลังกันถ่ายทอดบทบาทเป็น ลอร์ด หรือ จอมเวทย์ แห่งอาณาจักรดิน น้ำ ลม ไฟ พร้อมอุบัติสงครามครั้งสะเทือนพิภพจนสุดสวรรค์ที่มีเพียงผู้ที่แข็งแกร่งและมีไหวพริบที่สุดเท่านั้น จะครองบัลลังก์มหาจอมเวทย์ หรือ โนเบิลลอร์ด! นำโดยราชินีแห่งโลกภาพยนตร์จีน “ฟ่าน ปิง ปิง” รับบทเป็น จอมเวทย์เหยี่ยวอสูร, “คริส วู” รับบทเป็น จอมเวทย์เพลิงหิมะ, “เฉินเสวี่ยตง” รับบทเป็น จอมเวทย์ดาบวายุ, “เฉินเหว่ยถิง” รับบทเป็น จอมเวทย์เทพสังหาร, “หยางมี่” รับบทเป็น จอมเวทย์สองวิญญาณ และ “เหยียนควน” รับบทเป็น จอมเวทย์จิตสยบมาร

สงครามสะเทือนสวรรค์ เหล่าจอมเวทย์ช่วงชิงอาณาจักร ร่วมเป็นประจักษ์พยานในมหาสงครามช่วงชิงอำนาจ ของจอมเวทย์ทั้งเจ็ดและเหล่าสาวก  พร้อมตื่นตะลึงไปกับการต่อสู้ด้วยเวทย์มนตร์และศาสตราวุธสุดแสนอลังการจนแทบไม่อยากกระพริบตา  “L.O.R.D สงครามเจ็ดจอมเวทย์” : 20 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

L.O.R.D. - สงคราม 7 จอมเวทย์ Official Trailer [ตัวอย่าง พากย์ไทย]

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม