"เคท เบคกินเซล" ท้าเปิดห้องลับเฮี้ยนสุดหลอน ในผลงานระทึกขวัญจากผู้กำกับ Disturbia THE DISAPPOINTMENTS ROOM มันอยู่ในห้องนับเป็นนักแสดงหญิงแถวหน้าของฮอลลีวูดที่มีแฟนภาพยนตร์จากทั่วโลกติดตามผลงานของเธออย่างเหนียวแน่น สำหรับ “เคท เบคกินเซล” ซึ่งเคยฝากผลงานแอคชั่น-สยองขวัญสุดระห่ำกับบทแวมไพร์สาวในภาพยนตร์เรื่องฮิต Underworld (อันเดอร์เวิลด์) และภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์อย่าง Total Recall (โททอล รีคอล) รวมไปถึงภาพยนตร์มหากาพย์เรื่องยิ่งใหญ่ Pearl Harbor (เพิร์ล ฮาเบอร์) ที่ตรึงใจคอหนังทั่วโลกมาแล้ว

ล่าสุด “เคท เบคกินเซล” กลับมาเขย่าวงการภาพยนตร์อีกครั้ง และสร้างเซอร์ไพร์สด้วยการสวมบทบาทครั้งสำคัญในโปรเจคต์สยองขวัญสร้างจากเหตุการณ์จริงชวนขนหัวลุกอย่าง “The Disappointments Room (เดอะ ดิสแอพพอยท์เมนท์ รูม) มันอยู่ในห้อง” ผลงานการกำกับของผู้กำกับแนวระทึกขวัญที่มาพร้อมวิสัยทัศน์ไม่ซ้ำทางใครอย่าง “ดี.เจ. คารูโซ” จากภาพยนตร์เรื่อง Disturbia และ Eagle Eye จะมานำผู้ชมลุ้นระทึกไขความลึกลับสุดสะพรึงของห้องใต้หลังคาที่ถูกปิดตาย พร้อมประสบการณ์สั่นประสาทในบ้านหลังใหม่ที่ครอบครัวของเธอเพิ่งย้ายเข้ามา

The Disappointments Room (เดอะ ดิสแอพพอยท์เมนท์ รูม) มันอยู่ในห้อง” สร้างจากเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่งแถบชานเมือง เรื่องราวของ “ดาน่า” (รับบทโดย เคท เบคกินเซล) และครอบครัวที่ย้ายเข้ามาอยู่บ้านในฝันของใครหลายคน แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์หลอนที่ไม่อาจหาคำอธิบายได้ พาให้เธอค้นพบห้องลับที่ซ่อนอยู่ภายในบ้าน เมื่อความอยากรู้อยู่เหนือความกลัว ทันทีที่ประตูถูกปลดล็อค พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความสยดสยองที่นำความตายมาสู่ทุกคนในบ้านหลังนี้

The Disappointments Room (เดอะ ดิสแอพพอยท์เมนท์ รูม) มันอยู่ในห้อง” นอกจากจะได้นักแสดง  มากฝีมืออย่าง “เคท เบคกินเซล” แล้ว ยังได้นักแสดงหนุ่มหล่อดาวรุ่งสุดฮอตอย่าง “ลูคัส ทิล” ที่เคยฝากผลงานกระชากใจหนุ่มสาวมาแล้วทั่วโลกอย่าง X-Men: Apocalypse มาร่วมสร้างตำนานความสยองให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย อีกทั้ง  ยังได้นักแสดงมากประสบการณ์อีกหลายคนมาร่วมสร้างประสบการณ์ขวัญผวาที่จะพาผู้ชมร่วมไขปริศนาลี้ลับและร้องกรี๊ดให้สุดเสียงไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้ อาทิ เจอรัลด์ แม็คเรนีย์ และ เมล ไรโด อีกด้วย

“ความลับบางอย่าง ไม่จำเป็นต้องสอดรู้” ท้าแฟนหนังสยองชาวไทยไปเตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงและหวาดผวาไปกับการปลดล็อคห้องลี้ลับสุดสยองขวัญได้ใน “The Disappointments Room (เดอะ ดิสแอพพอยท์เมนท์ รูม) มันอยู่ในห้อง” : 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง THE DISAPPOINTMENTS ROOM (ซับไทย) :

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม