อิมเมจ สุธิตา ทำอาหารเมนูเพื่อคุณแม่ ใน งานเปิดตัวภาพยนตร์ What’s for dinner mom เมนูนี้ ยังคิดถึง.. พร้อมชวนดูหนังสุดซึ้งโปรแกรมต้อนรับสงกรานต์ 13 เมษายน


มงคล ซีนีม่า โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า ร่วมจัดงานเปิดตัว ภาพยนตร์รักสุดซึ้งที่มีอาหารเป็นสื่อกลางความรักระหว่างแม่และลูก โดยในงานเปิดตัว ภาพยนตร์ “What’s for dinner mom เมนูนี้ ยังคิดถึง”  เต็มไปด้วยบรรยากาศคนรักหนังญี่ปุ่นและผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์เกี่ยวกับอาหาร  โดยกิจกรรมภายในงาน มีการเสิร์ฟ อาหาร มินิ เซต ซูชิ จากร้าน นาเอะกิซูชิ ให้กับสื่อมวลชนผู้มาร่วมงาน การสอนทำอาหารญี่ปุ่นเมนูคุณแม่ โดย คุณริต้า ฟู้ดบล็อคเกอร์คนดังจากเวปไซด์มารุมูระ และได้ น้องอิมเมจ สุธิตา  สาวน้อยเสียงหัศจรรย์  มาลองฝึกทำข้าวปั้น เมนูคุณแม่เป็นครั้งแรก ร่วมกับ  ดีเจ วี วีรภัทร ประไพตระกูล จากคลื่นวิทยุ เจ ชาแนล

“ ปกติอยู่บ้านคุณแม่เป็นคนชอบทำกับข้าว ก็จะมีอาหารมาเสิร์ฟเวลาหิวเสมอ อิมเมจ ดูหนังเรื่องนี้แล้วคิดถึงคุณแม่มาก หนังซึ้งเต็มไปด้วยความอบอุ่น อยากให้ทุกคนพาครอบครัวไปดูหนังเรื่องนี้ด้วยกันค่ะ “ น้องอิมเมจ พูดถึงภาพยนตร์ What’s for dinner mom เมนูนี้ ยังคิดถึง

และจากกระแสสุดอบอุ่นของภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม จากผู้ชมที่รอชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือว่าเป็นภาพยนตร์ครบรสทั้งการถ่ายทอดภาพอาหารที่หน้าตาน่าทานมากที่สุด ความผูกพัน และ ความรักระหว่างแม่และลูก ก็ถือว่าเรียกน้ำตาได้ไม่น้อยจากภาพยนตร์เรื่องนี้
ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม