เปิด 8 คาแร็คเตอร์ ความคาวาอี้ หนุ่มสาว มัธยมฟุคุอิ หวานใจ และ สาว ๆ ทีม “ JETS “ ในภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดน่ารักที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดในปีนี้ Let’s Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ 15 มิถุนายนนี้ฮิโรเสะ ซึสึ รับบท ฮิคาริ สาวน้อย สุดน่ารัก ที่เรื่องเชียร์เธอสู้ไม่ถอยแต่เรื่องหัวใจต้องรอไปก่อน
ฮิคาริ เข้าชมรม เพื่อตามเชียร์ หนุ่มที่เธอแอบชอบ แต่ที่สุดแล้ว เธอกลับค้นพบ สิ่งที่เธอชอบจริง ๆ และพยายามทุกอย่างที่จะวิ่งตามฝันนั้นแมคเคนยู รับบท โคสุเกะ หนุ่มฮอตนักฟุตบอล รักไม่ยุ่งมุ่งมั่นแต่ฝึกฝน หนุ่มฮอตที่ ฮิคาริ แอบชอบอายามิ นาคาโจ รับบท อายาโนะ  กัปตันทีมเชียร์ เธอจิตใจดี สวย เป๊ะ เก่ง ทุ่มเททุกอย่าง เพื่อทำทีมให้ดีที่สุดเคนทาโร่ รับบท ฮิโรชิ หนุ่มเนิร์ด ใสซื่อ รักใครรักจริง เชียร์ จริง


ฮิโรนะ ยามาซากิ  รับบท ยูอิ  สาวมั่นเต้นเก่ง อินดี้สุด ๆ  ทำอะไรตัวคนเดียวมาตลอด เจ้าของสโลแกน  “ หนูจะไม่ยอมให้ปิดชมรมนี้ เพราะพวกเธอคือเพื่อนกลุ่มแรกของหนู “ กลุ่มเชียร์ ทีม “ Jets “   คือเพื่อนกลุ่มแรกของเธอ


มูอิ โทมิตะ  รับบท  ทาเอโกะ สาวมัธยมโอเวอร์ไซส์ ที่มีแต่คนดูถูกว่าไม่มีทางเต้นได้ เธอต้องทำงานพิเศษไปด้วยตอนกลางคืน เพื่อเลี้ยงตัวเองและน้อง ๆ แต่ถึงเหนื่อยแค่ไหน เธอจะยอม เพื่อ ที่จะลองพยายามสู้ไปกับเพื่อน ๆ ดูสักครั้งฮารุกะ ฟุคุฮาระ รับบท อายูมิ สาวเชียร์สายแบ๊ว ผู้คอยเติมเต็มเสียงหัวเราะให้ชมรมยูกิ อามามิ รับบท โค้ช คาโอรุโกะ เจ๊โหด ครูฝึกที่เด็ก ไม่ชอบหน้า เธอทุ่มเททุกอย่าง ไม่หวั่นแม้จะโดนเกลียด ขอแค่ให้โลกเห็นว่า เด็กเธอ หัวใจ สตรอง ขนาดไหน


ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม