ค้นหาบล็อกนี้

BARCELONA CHRISTMAS NIGHT หยุดเหงาที่บาร์เซฯ

วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2558


ถ้าคุณเคยตกหลุมรักหนังอย่าง Love ACTUALLY และฟินไปกับความโรแมนติกของหนังอย่าง Paris, je t'aime ปลายปีนี้ BARCELONA CHRISTMAS NIGHT หยุดเหงาที่บาร์เซฯ ภาพยนตร์รักฟิลกู๊ดที่มาพร้อมกับวิวสวยๆ ของมหานครบาร์เซโลน่า เมืองของคนเหงาที่ประชากรของคนโสด มีมากกว่าคนมีคู่ จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจไม่แพ้กัน

BARCELONA CHRISTMAS NIGHT เล่าเรื่องราว 6 ความรักที่เกิดขึ้นในคืนคริสต์มาส โดยจะมาเติมเต็มหัวใจผู้ชมให้ทั้ง อบอุ่น หัวเราะ และซึ้งไปกับทุกคู่รัก ซึ่งถือว่านี่เป็นหนังฟิลกู้ดส่งท้ายปี  2015 ที่ทุกคนห้ามพลาด

เริ่มที่เรื่องของ หนุ่มอกหัก ที่โดนแฟนทิ้งจนตัดสินใจจะฟันสาวบาร์เซ ส่งท้ายคืนคริสตมาส์ คู่รักหญิงรักหญิงวัย 80 ที่ตัดสินใจจะบอกลูกๆ ว่าพวกเธอรักกันมานานกว่า 60 ปี, คู่หนุ่มเพื่อนซี้ ที่เจอสาวชวนมีอะไรแบบชาย 2 หญิง 1 ในคืนคริสต์มาส หรือลุ้นไปกับ หนุ่มที่ตามง้อขอภรรยาและลูก ให้กลับมาคืนดีให้ได้ และประทับใจไปกับความรักสุดซึ้งของ ผู้นำขบวนแห่คริสต์มาส ที่ตัดสินใจทิ้งภารกิจวิ่งตามหาผู้หญิงที่เป็นรักแรกของเขาและไม่ได้เจอกันมากว่า 20 ปี  และบทสรุปของความรักของ ชายผู้เปลี่ยวเหงา ที่ไม่รู้มาก่อนว่าตัวเองมีลูก และผู้หญิงที่ทิ้งเขาไปยังรักเขาจวบจนลมหายใจสุดท้ายในชีวิตเธอ  

"คุณค่าของความรักคือการที่เราคิดถึงกัน" อบอุ่นไปกับทุกความรักส่งท้ายปีใน BARCELONA CHRISTMAS NIGHT หยุดเหงาที่บาร์เซฯ : 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Barcelona Christmas Night - Official Trailer [ซับไทย]Share

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 
Copyright © 2015 Goo TV :: The Entertainment Channel
Distributed By My Blogger Themes | Design By Herdiansyah Hamzah