เครื่องเสียงรถยนต์ Sony Hi-Res Car Audio คว้าแชมป์ระดับเอเซียบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ บริษัท ลัคกี้ ซาวด์ จำกัด ผู้ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Sony Hi-Res Car Audio ทั้งชุด           และเข้าร่วมแข่งขันในงานแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับเอเซีย "EMMA Asia & Thailand Final 2015" (European Mobile Media Association) ซึ่งจัดขึ้นที่ขึ้นที่ประเทศไทยเมื่อเร็ว ๆ นี้ และได้ชนะใจกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากนานาชาติ ด้วยการคว้าชัยชนะ และถ้วยรางวัล EMMA ไปครองถึง รางวัล ประกอบด้วยรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1ในประเทศไทย และรองชนะเลิศอันดับ 1ในเอเซีย สำหรับรุ่นงบประมาณไม่เกิน 4,000 ยูโร พิสูจน์ให้เห็นถึงฝีมือในการติดตั้ง และสุดยอดคุณภาพเสียงจากชุดเครื่องเสียงรถยนต์ Sony Hi-Res Car Audio

การแข่งขันในครั้งนี้ ร้าน Lucky Sound ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ของโซนี่ได้คัดเลือก และติดตั้งระบบเครื่องเสียงในรถยนต์ที่เข้าแข่งขั้น ด้วยชุดเครื่องเสียง Sony Hi-Res Car Audio รุ่นใหม่ล่าสุดทั้งระบบ ประกอบด้วย  RSX-GS9 Digital Media Receiver เครื่องเล่นที่สามารถอ่านไฟล์เพลงระดับไฮเรสออดิโอ 192kHz 24 bit ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แยกส่งสัญญาณเสียงสูง-กลาง-ต่ำ สู่แอมปลิไฟเออร์แบบ Tri-Amp จำนวน 3 เครื่อง ประกอบด้วย XM-GS4, XM-GS400 และ XM-GS100 ที่จะแยกกันขับลำโพงในแต่ละช่วงความถี่ โดย XM-GS4 จะทำหน้าที่ขับสัญญาณย่านความถี่สูงผ่านลำโพง  Hi-Res Super Tweeter รุ่น XS-GS1 ลำโพง ส่วน XM-GS400 ขับสัญญาณย่านกลาง – ต่ำ ผ่านลำโพงรุ่น XS-GS1720S และ XM-GS100 ขับสัญญาณต่ำผ่านซับวูฟเฟอร์

การแข่งขันในครั้งนี้ นับเป็นการแข่งขันด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์รายการใหญ่ ที่ได้รับความสนใจอย่างสูง มีรถที่ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์จากหลากหลายประเทศในเอเซียเข้าร่วมแข่งขันกว่า 200 คัน โดยมีคณะกรรมการ ซึ่งเป็นผู้ทรงคุณวุฒิในวงการเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งจากเอเซีย และยุโรป ร่วมพิจารณาตัดสินโดยใช้กติกาตามมาตรฐานสากล เน้นถึงความสมจริงของคุณภาพเสียง และงานติดตั้งที่ได้มาตรฐานสูง  

     

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม