นักร้องเสียงเอกลักษณ์ Amy Macdonald เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ “Under Stars” พร้อมเปิดตัวเอ็มวีเพลงแรก “Dream On”นักร้องนักแต่งเพลงชาวสก็อตแลนด์ Amy Macdonald เจ้าของเสียงร้องแข็งแรงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เตรียมปล่อยอัลบั้มชุดที่สี่ “Under Stars” ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ ตามหลังอัลบั้มล่าสุด “Life in a Beautiful Light” ในปี 2012 ที่เธอออกทัวร์แสดงจนถึงปี 2013

อัลบั้มใหม่ “Under Stars” Amy บอกว่าเธอได้ใช้เวลาทุ่มเททำเพลงออกมาแบบที่เธอต้องการ ซึ่งเธอก็ภูมิใจกับมันมาก “ฉันใช้เวลาประมาณสองปีครึ่งซึ่งถือเป็นเวลาที่นานที่สุดที่ฉันใช้ในการทำอัลบั้มเลยนะคะ ตอนแรกฉันอยากจะให้มันเสร็จเร็วๆแต่พอได้เห็นผลที่ออกมา ฉันก็ดีใจที่ใช้เวลากับมัน” เธอกล่าว

ในวัยเพียง 29 ปี Amy Macdonald ถือเป็นนักร้องอายุน้อยชาวสก็อตแลนด์ที่ประสบความสำเร็จที่สุด เธอได้ออกอัลบั้มมาแล้วสามชุด มียอดขายกว่าห้าล้านชุดทั่วโลก ซึ่งเฉพาะในสหราชอาณาจักรก็หนึ่งล้านห้าแสนชุดแล้ว

สำหรับอัลบั้มนี้ เธอได้ปล่อยมิวสิควีดิโอน่ารักๆของซิงเกิ้ลแรก “Dream On” ออกมาแล้ว คลิกไปชมกันได้ที่ก่อนหน้านี้เธอยังปล่อยเวอร์ชั่นอะคูสติกของเพลง “Down By The Water” อีกหนึ่งเพลงจากอัลบั้มนี้มาให้ได้ฟังกันด้วย จะไพเราะลึกซึ้งขนาดไหน คลิกไปชมกันเลย


อัลบั้ม “Under Stars” วางจำหน่าย 17 กุมภาพันธ์นี้

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม