“เป็นวัยรุ่นมันฮา” เบสท์-ปลื้ม-เอิร์ธ-ภีม จัดเต็ม ตั้งแก๊ง “โกสท์ยัวร์แด๊ด” ท้าพิสูจน์ตะลุยถ่ายคลิปกลาง “สยามสแควร์”เป็นคาแรคเตอร์วัยรุ่นต่างสไตล์เต็มไปด้วยสีสัน สำหรับ 4 หนุ่มจาก “โกสต์ ยัวร์ แด๊ด” กลุ่มเพื่อนร่วมเรียนพิเศษโรงเรียนกวดวิชาที่สยามสแควร์ที่มาเพื่อสร้างความสนุกสนานและชวนระทึกขวัญไปกับ“สยามสแควร์” ภาพยนตร์จาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งประกอบไปด้วย หมูหวาน, นิวตัน, ม่อน และเติร์ก ที่ร่วมกันเปิดเพจออกตะลุยถ่ายคลิปต่างๆเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า “เรื่องผีไม่มีจริงแถมยังงมงายไร้สาระ” และล่าสุดพวกเขากำลังจะไปตะลุยถ่ายคลิปสำคัญที่เกี่ยวพันกับเหตุการณ์ไฟดับครั้งใหญ่และเรื่องราวลึกลับในสยามสแควร์

โดยได้นักแสดง-ดีเจหนุ่มสุดฮอตอย่าง เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ มารับบท ม่อน ยึดตำแหน่งพิธีรกรภาคสนามของ “โกสต์ ยัวร์ แด๊ด” ในการล้มล้างเรื่องงมงายไร้สาระ โผงผาง ปากไว กล้าบ้าบิ่น (ยกเว้นเรื่องผี)  หนุ่ม ปลื้ม ปุริมรัตนเรืองวัฒนา รับบทหมูหวาน ตัวแทนของเด็กสยาม ที่เป็นเด็กเรียน สุภาพขี้อาย คือเซียนคอมขั้นเทพ บ้าเกม และเป็นตากล้องประจำแก๊ง เมื่อต้องออกตระเวนถ่ายคลิป คนที่สาม เอิร์ธ อติคุณ อดุลโภคาธร กับตัวละคร นิวตัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นมันสมองของกลุ่ม คือตัวตั้งตัวตีให้เกิดแก๊ง “โกสต์ ยัวร์ แด๊ด” เด็กวิทย์ เรียนเก่ง สุดเนิร์ด และ ภีม ธนบดี ใจเย็น รับบท เติร์ก สมาชิกคนสุดท้ายของกลุ่ม ที่มาในลุคส์แบดบอย แต่ลึกๆรักเพื่อน และสนิทกันมาตั้งแต่มัธยมต้น

เตรียมพบกับการแท็คทีมของนักแสดงชายสุดฮอต กับการรวมตัวกันเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับ 4 คาแรคเตอร์ซึ่งรับประกันความมันส์ แสบ ป่วน กวนฮา หลอน แบบจัดเต็ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใดก็ตามที่ทั้ง4ตัวละครเข้าฉากด้วยกัน แล้วยิ่งงานนี้ผู้กำกับ ไพรัช คุ้มวัน เปิดพื้นที่ทางด้านการแสดงให้กับทั้ง 4 ไม่มีกั้กด้วยแล้ว รับประกันว่าแฟนๆและผู้ชมจะต้องเอาใจช่วยหนุ่มๆเหล่านี้ในการท้าทายกับสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนใน “สยามสแควร์” 30 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ สยามสแควร์ 

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม